Cửa hàng của Dyson đã chính thức đổ bộ tại khu vực miền Bắc

Dyson được biết đến như thương hiệu “Apple” của mảng gia dụng nay đã chính thức có mặt tại Hà Nội. Được thành lập vào năm 1993 với lĩnh vực đầu tiên là máy hút bụi, hãng Dyson hiện đã phát triển một hệ sinh thái sản phẩm đa dạng và phong phú hơn nhiều với hệ thống các sản phẩm gia dụng khác nhau. Có thể kể đến như máy sấy tóc, đèn chiếu sáng, quạt sưởi hay quạt làm mát, máy tạo độ ẩm hoặc máy lọc không khí và máy sấy tay,… Điều gì đã đưa thương hiệu nổi tiếng này mở cửa hàng tại Việt Nam, mời bạn đọc theo dõi bài viết này của trang cvhigh.com.

Cửa hàng Dyson tại Việt Nam

Dyson không phải cái tên quá xa lạ với người dùng Việt. Hãng này được biết đến tại Việt Nam với các sản phẩm máy hút bụi không dây hay máy sấy tóc với chất lượng tốt, nhiều chức năng độc đáo.

Điều khiến Dyson được tờ New York Times ví von là Apple trong mảng gia dụng. Vì thương hiệu này tập trung vào việc kết hợp phần cứng, phần mềm và thuật toán; để tạo ra những sản phẩm thông minh, được bán ở phân khúc cao cấp. Trong đội ngũ 14.000 nhân viên trên toàn cầu của Dyson, có 6.000 kỹ sư và nhà khoa học. Hiện các sản phẩm của Dyson đã được bán tại 84 thị trường trên toàn cầu.

Cửa hàng Dyson
Cửa hàng Dyson tại Việt Nam

Trước Hà Nội, Dyson đã chính thức có mặt tại TP Hồ Chí Minh từ đầu năm nay. Hiện cửa hàng của Dyson tại Hà Nội đã mở cửa với không giản trải nghiệm và các sản phẩm đa dạng. Như dòng hút bụi mới nhất Dyson V12, máy lọc không khí, các sản phẩm gia dụng làm đẹp; như máy sấy tóc, máy tạo kiểu tóc, máy duỗi tóc…

Theo đó, cửa hàng Dyson Demo Zone vừa chính thức được khai trương tại TTTM Crescent Mall Q.7, TP.HCM. Hầu hết các sản phẩm chủ lực của Dyson đều được trưng bày tại đây. Để khách hàng có thể tận tay trải nghiệm, dùng thử như máy hút bụi, máy sấy tóc cầm tay; đèn chiếu sáng, máy lọc không khí kiêm quạt không cánh,…

Các sản phẩm nổi tiếng của hãng

Đại diện Dyson tại Việt Nam chia sẻ tất cả sản phẩm Dyson được phân phối chính hãng tại Việt đều trực thuộc quản lý của tập đoàn Central Group (Thái Lan). Trước mắt, Dyson sẽ ra mắt các cửa hàng trải nghiệm tại các trung tâm thương mại chứ chưa có kế hoạch mở showroom độc lập bên ngoài. Bên cạnh đó, Dyson sẽ tập trung nhiều hơn vào việc bán hàng trên các kênh thương mại điện tử và cả các cửa hàng điện máy.

sản phẩm Dyson
Máy tạo kiểu tóc của Dyson

Sản phẩm nổi bật nhất được trưng bày tại cửa hàng Dyson Việt Nam là mẫu máy hút bụi không dây Dyson V11 Absolute với giá bán 20,99 triệu đồng và Dyson Digital Slim với giá bán 14,99 triệu đồng. Dyson hiện cũng đã có cả robot hút bụi. Tuy nhiên hiện hãng vẫn chưa có kế hoạch bán ra chính hãng dòng sản phẩm này tại Việt Nam.

Một sản phẩm đáng chú ý khác là máy lọc không khí kiêm quạt không cánh Dyson Pure Cool Link; với mức giá 9,79 triệu đồng. Dyson khẳng định sản phẩm này có thể chống lại các chất gây dị ứng; mùi hôi và các chất ô nhiễm không khí trong nhà. Bằng cách sử dụng công nghệ lọc Air Multiplier; đã được cấp bằng sáng chế của Dyson và bộ lọc HEPA bằng kính 360°.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *