Keanu Reeves: “Tấm lòng vàng” Hollywood vác máy hộ nhân viên

Hiếm có người nổi tiếng nào giàu lòng nhân hậu và bác ái như nam diễn viên Keanu Reeves. Anh được biết đến là người âm thầm ủng hộ cho các tổ chức từ thiện và công trình nghiên cứu bệnh bạch cầu. Không những vậy, Keanu luôn đối xử tốt với các nhân viên đoàn làm phim; đặc biệt là các diễn viên đóng thế. Vừa qua, hình ảnh nam diễn viên này xách đồ giùm các nhân viên trong đoàn đã được ghi lại. Đoạn phim đã nhận được nhiều lời khen về sự tử tế của nam diễn viên. Hãy cùng cvhigh.com tìm hiểu thêm hành động này và “tấm lòng vàng” của anh nhé!

Keanu Reeves giúp đỡ nhân viên đoàn làm phim

Bộ phim John Wick 4 với sự tham gia của ngôi sao Hollywood Keanu Reeves (57 tuổi) hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị đóng máy. Anh còn đích thân giúp đỡ các nhân viên trong đoàn vác máy móc, khiến người hâm mộ của anh rất cảm động.

Keanu Reeves xách vác 3 - 4 cái túi xách trên tay và vai, giúp các nhân viên hậu đài thực hiện công tác chuyển cảnh
Keanu Reeves xách vác 3 – 4 cái túi xách trên tay và vai, giúp các nhân viên hậu đài thực hiện công tác chuyển cảnh

Tài khoản Twitter “Todd Spence” đã chia sẻ một đoạn clip hậu trường của bộ phim John Wick 4. Trong đoạn clip này, Keanu Reeves vẫn đang mặc trang phục của nhân vật; xách vác 3 – 4 cái túi xách trên tay và vai, giúp các nhân viên hậu đài thực hiện công tác chuyển cảnh. Có thể thấy rõ rằng tay phải Keanu Reeves cầm một cái vali rất nặng; tay trái xách một chiếc túi; vai phải còn vác một cái túi đen lớn. Chúng khiến anh bước từng bước lên cầu thang trông khá vất vả. Một nhân viên hậu đài chạy đến trước mặt anh ra hiệu muốn đón lấy những chiếc túi mà anh đang vá; nhưng Keanu Reeves lại ra hiệu không cần giúp đỡ và kiên quyết để anh tự vác.

Đây không phải là lần đầu tiên Keanu Reeves có những hành động ấm áp ở phim trường. Anh đối đãi với các nhân viên giống như với người thân trong gia đình. Điều này cũng giúp những bộ phim của anh luôn ghi hình rất thuận lợi.

Những món quà của ngôi sao Hollywood

Vào cuối tháng trước, Keanu Reeves còn từng mua tặng cho các diễn viên đóng thế gồm có: Bruce Lee Conception; Jeremy Marinas; Dave Camarillo;… của đoàn phim John Wick 4 mỗi người một chiếc đồng hồ Rolex dòng Blackwater Ghost Submariner. Sau khi nhận được món quà này, họ đã rất hào hứng chia sẻ hình ảnh chụp những cái tay đeo đồng hồ cùng với Keanu Reeves lên Instagram và xúc động cho biết: “Món quà tuyệt nhất!”

Mẫu đồng hồ mà các diễn viên đóng thế được Keanu Reeves tặng này có giá niêm yết là 10.074 USD. Mặt sau đồng hồ còn đặc biệt có khắc dòng chữ “THE JOHN WICK FIVE”. Được biết anh đã đặt làm 5 chiếc đồng hồ và khắc tên của mỗi người cùng những dòng chữ, như: “THANK YOU”; “KEANU”; “JW 4”; “2021”;… Anh muốn giữ mối nhân duyên này làm kỷ niệm; cũng như bày tỏ lòng biết ơn đến các diễn viên đóng thế.

Keanu Reeves từng được mọi người khen ngợi là ngôi sao có tính cách rất tốt. Anh không có sự ham muốn về vật chất. Anh từng chủ động giảm cát-sê của mình để dùng làm chi phí cho đoàn phim. Khi quay bộ phim “The Matrix”, anh còn tặng cho 12 diễn viên đóng thế mỗi người một chiếc xe moto Harley; và tặng cho mỗi người trong đoàn 1 triệu đô la.

Nam diễn viên Keanu Reeves

Cuộc sống nhiều biến cố

Keanu Charles Reeves sinh ngày 2/9/1964; là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và nhạc sĩ người Canada. Tên của anh có nghĩa là “làn gió mát thổi qua những dãy núi”. Anh sinh trưởng trong một gia đình có mẹ là một nhà thiết kế trang phục ở Essex (Anh) và cha là một nhà địa chất học người Mỹ. Cha mẹ anh ly hôn khi anh 3 tuổi và cha anh bị bắt vì tội buôn ma túy khi anh 13 tuổi.

Khi bộ phim “Matrix” (Ma trận) hoàn tất và đạt được thành công vượt ngoài mong đợi. Anh thu được 114 triệu đô la cho vai diễn Neo kinh điển. Tiếp đó là dòng phim John Wick (hiện đang có 3 phần) do anh thủ vai chính đã trở thành hiện tượng toàn cầu; với những pha hành động mãn nhãn, những cảnh chiến đấu trọn màn (long take) kịch tích pha với một chút hài hước. Loạt phim đã mang lại cho anh danh tiếng và khối tài sản trăm triệu đô.

Tuy nhiên, cuộc sống của anh lạ không suôn sẻ như vậy. Em gái nam diễn viên đã qua đời do bệnh bạch cầu; do đó anh đã dành hơn 70% cát sê phim “The Matrix” để đóng góp cho công trình nghiên cứu bệnh ung thư bạch cầu. Con gái anh mất khi chưa kịp ra đời; và vợ anh, Jennefer cũng qua đời do một vụ tai nạn. Không những vậy, bạn thân của Keanu, River Phoenix, lại qua đời vì sốc thuốc.

“Tấm lòng vàng” hiếm có

Keanu Charles Reeves sẵn sàng dùng bữa với người vô gia cư trên phố và trò chuyện cùng họ
Keanu Charles Reeves sẵn sàng dùng bữa với người vô gia cư trên phố và trò chuyện cùng họ

Dù gặp nhiều biến cố trong cuộc sống, nam diễn viên đã cố gắng vượt qua; và trở thành một người giàu lòng bác ái. Anh cho đi mà không mong nhận lại; và sẵn sàng trích hàng trăm triệu đô để làm từ thiện. Anh còn sẵn sàng dùng bữa với người vô gia cư trên phố và trò chuyện cùng họ. Điều này khiến nhiều người yêu mến anh hơn và gọi anh là “Người đàn ông ấm áp của Hollywood”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *