Phong thủy nhà ở – Trâu vàng mang lại ý nghĩa như thế nào ?

Đã từ lâu, trâu đã được xem là biểu tượng cho sự chịu khó, cần cù. Với những chú trâu vàng mạnh mẽ, và dũng cảm để có thể giúp bạn vượt qua những chướng ngại trên sự nghiệp, đồng thời còn giúp cho công việc thuận lợi. Hơn hết, bạn sẽ thấy mình được tăng thêm sức mạnh và ý chí chiến đấu, thêm phần quyết đoán, tự tin cũng như có mục tiêu rõ ràng trong công việc và cuộc sống.

Theo phong thủy nhà đất, trâu phong thủy khi được đặt trong nhà không những có thể chiêu tài gọi lộc, tăng thêmphần phúc khí, vận khí cũng như sức khỏe cho mỗi gia chủ mà còn có thể trừ tà, xua đuổi kẻ tiểu nhân, tăng thêm sự cát khí. Vậy ý nghĩa mà trâu vàng phong thủy mang đến những gì cho chúng ta, mời các bạn cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Trâu vàng phong thủy mang đến ý nghĩa gì ?

Theo quan niệm phong thủy, khi đặt trâu vàng trong nhà. Thì có khả năng thu hút tiền tài, thuận lợi trong mọi việc làm ăn. Cũng như mang phước lộc từ nhiều hướng. Đối với những người làm bên bất động sản, kinh doanh, tài chính – ngân hàng. Khi sở hữu linh vật này sẽ luôn được may mắn, thịnh vượng và tài lộc.

Trâu vàng còn mang đến sự phát triển thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp. Trâu là con vật đại diện cho sự chăm chỉ, kiên trì. Luôn nổ lực vươn lên để thành công, tự tin đứng dậy sau những khó khăn vấp ngã. Cũng như tự tin vượt qua những cuộc thi để thành công hơn trong cuộc sống.

trâu vàng may mắn
Trâu vàng phong thủy mang đến sự thuận lợi cho con đường công danh sự nghiệp

Chính vì những đức tính đó mà trâu vàng được mệnh danh là con vật linh thiêng. Có thể chế ngự được hung tinh và mang đến bình an trong cuộc sống cho gia chủ. Vị trí phù hợp đặt trâu vàng phong thủy: Để phát huy được hết ý nghĩa phong thủy của trâu vàng bạn nên đặt ở hướng Đông Bắc hoặc hướng Bắc của nhà. Tránh đặt trâu ở hướng Tây Nam hoặc hướng Nam. Trâu vàng nên đặt ở phòng khách, trên bàn làm việc. Không nên đặt ở những nơi như bạn thờ, trên bàn học, cạnh nhà vệ sinh,…

Đặt tượng trâu như thế nào cho đúng

Hướng tốt nhất và thích hợp nhất để đặt tượng trâu đó là hướng Bắc hoặc Đông Bắc. Đây là vị trí cực kì thích hợp để trâu có thể phát huy hết uy lực của mình. Bởi theo sơ đồ bát quái thì trâu thuộc quẻ Khôn, nên khi đặt vào hướng Bắc hay Đông Bắc tức là hướng sinh khí, hút được nhiều lộc, tránh được hung khí, gặp được nhiều may mắn. Đồng thời tuyệt đối không nên đặt tượng ở hướng Nam hoặc Tây Nam bởi đây là hướng lục sát, dễ gây đại họa.

Theo phong thủy đời sống, muốn sự nghiệp thăng tiến, tăng lương thăng chức, bạn có thể để tượng trâu ở văn phòng, ở vị trí chính giữa trên bàn làm việc hoặc trên giá sách. Nếu muốn chiêu tài, nên đặt trâu ở nơi gần cửa ra vào, đối cửa chính hoặc đối cửa sổ đều được.

Với cửa hàng cửa hiệu, đặt tượng trâu ở bàn thu ngân. Có thể giữ cho việc kinh doanh ngày càng phát đạt, tài lộc dồi dào. Ở công ty, việc bài trí tượng trâu giúp thúc đẩy tài lộc, củng cố thêm vị trí. Thương hiệu của công ty, gây dựng hình tượng tốt đẹp và bền vững.

Cách chọn trâu vàng trong phong thủy phù hợp

Cách chọn theo tuổi

Tuy tác dụng của trâu phong thủy là vô cùng to lớn nhưng không phải ai cũng hợp với sử dụng tượng trâu. Tượng trâu vàng phù hợp với những người có tuổi Sửu, Tý, Dần, Hợi, Tỵ nó mang lại vận may trên con đường công danh sự nghiệp. Cũng như cuộc sống gia đình được hạnh phúc, kinh tế được phát triển bền vững,…

tượng châu vàng
Cách chọn hình tượng trâu phong thủy phù hợp là điều vô cùng quan trọng cho mỗi gia chủ

Cách chọn theo mệnh

Trâu thuộc mệnh thổ nên phù hợp với những người mệnh Kim và mệnh Hỏa là người có đức tính hiền lành, mạnh mẽ và bền bỉ. Những người thuộc mệnh Kim: là người có khả năng thích nghi với sự thay đổi của hoàn cảnh nhanh, có thái độ quyết đoán, kiên định và thái độ làm việc tập trung cao độ. Tượng trâu vàng phong thủy có tác dụng giúp cho con đường công danh sự nghiệp thành công. Nó còn tượng trưng cho sự phú quý, cát tường. Chịu thương chịu khó không chịu khuất phục trước hành cảnh khó khăn.

Với người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, hướng ngoại, ấm áp. Cũng như sự nhanh nhẹn chớp lấy cơ hội tốt và sự dứt khoát trong mọi tình huống. Nên tượng trâu vàng phong thủy sẻ kích thích được nguồn năng lượng tích cực đó và mang đến những may mắn. Nó cũng giúp cho người mệnh Hỏa chế ngự được những nhược điểm của mình trong tính cách. Để bình tĩnh, nhẫn nại hơn khi ứng xử những tình huống khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *