Tìm hiểu ý nghĩa đặt gậy như ý phong thủy trong nhà và văn phòng

.Trong nhân gian đã từ lâu, cây gậy như ý phong thủy được xem như là một trong những biểu tượng hoàng gia và tượng trưng cho sự quyền lực bất tận. Chinh vì vậy, không có gì là ngạc nhiên khi biểu tượng này đang dần trở thành một trong những phần quan trọng trong phong thuỷ nhà ở hay tại văn phòng.

Đặc biệt, để có thể phát huy được tất cả các tác dụng, cũng như ý nghĩa cũng cần phải lưu ý đặt gậy như ý ở vị trí phù hợp. Để tìm hiểu rõ hơn về cách bố trí cũng như những vị trí thích hợp nhất để đặt cây gậy như ý, hãy cùng theo dõi bài viết của cvhigh.com nhé!

Ý nghĩa trong phong thủy của cây gây như ý

Theo phong thủy, gậy như ý có ý nghĩa hóa giải hung khí. Hội tụ linh khí may mắn, chiếu gọi những khí tốt. Để mang lại những điều may mắn tốt lành cho chủ nhân. Đây còn là vật phẩm của quyền lực giúp người lãnh đạo nâng cao được ý thức và trách nhiệm. Cũng như nhắc nhở bản thân luôn không ngừng trau dồi kiến thức và phải nổ lực vươn lên. Nhưng phải biết quan tâm đến những người xung quanh.

cây gậy như ý
Theo phong thủy, gậy như ý có ý nghĩa hóa giải hung khí mang lại điều tốt lành cho gia chủ

Với trẻ nhỏ,gậy như ý phong thủy có ý nghĩa giúp trẻ bồi dưỡng nhân cách cùng với nghị lực từ khi trẻ còn nhỏ. Đông thời giúp nuôi dưỡng ý chí cho trẻ luôn cố gắng học tập. Cũng như sống có trách nhiệm với bản thân và mọi người để sau này trở thành người có ích.

Một sô vị trí đặt gậy như ý phong thủy hợp lý

Có thể nói rằng gậy như ý là vật phẩm phong thủy có cách sử dụng và bày trí khá đơn giản hơn nhiều loại vật phẩm phong thủy khác.  Bạn có thể đặt trực tiếp tài bàn làm việc, tại phòng khách hoặc trang trọng hơn có  thể chọn nơi các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch, Nhất Bạch phối chiếu.

cây gậy như ý phát tài
Cách bày trí cây gậy như ý được xem là khá đơn giản hơn nhiều loại vật phẩm phong thủy khác
  • Đặt ở bàn làm việc: nên đặt ở bên phải tay người ngồi nhắm mang lại năng lượng tích cực. Cũng như cảm thấy thoải mái cho công việc kinh doanh được phát triển tốt đẹp hơn. Nó còn giúp cho bạn tự ý thức kỷ luật bản thân, giúp thành công hơn trong tương lai.
  • Đặt phía sau chỗ ngồi trong phòng làm việc: giúp bạn nâng cao được khả năng của mình trong công việc quản lý.
  • Đặt ở hướng Bắc của phòng khách: để cầu mong cho công việc được thuận lợi, may mắn, cùng với sự thăng tiến trong công việc.
  • Đặt ở hướng Tây Bắc của nhà bạn: nhắm mang tới những điều tốt lành cho nam giới. Đây cũng là vị trí tốt để cha mẹ tìm kiếm được cách giáo dục. Cũng như hướng dẫn con cái đến với những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.
  • Đặt ở hướng Tây Nam ngôi nhà: để cũng cố vị thế của người mẹ trong gia đình. Giúp cho việc chăm sóc và nuôi dạy. Cũng như giáo dục những đứa trẻ bất chấp và ngang ngược được dễ dàng hơn.

Điểm danh các loại gậy như ý hiện nay

Như Ý phong thủy điển hình được làm bằng kim loại. Hoặc vật liệu nhẹ hơn với lớp hoàn thiện bằng đồng. Gậy như ý đắt hơn và được chế tác tốt hơn được làm bằng ngọc bích hoặc gỗ quý. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ thường thấy những cây gậy phong thuỷ này được trang trí. Bằng các tua đỏ với nút thắt cầu kỳ, cũng như các biểu tượng phong thủy khác nhau.

Nếu bạn thích những ý nghĩa cũng như nguồn năng lượng tích cực. Mà gậy như ý mang lại thì có thể bố trí chúng trong nhà. Đặc biệt là hãy lựa chọn những vật liệu mà bạn cảm thấy yêu thích và phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *