Khu bán hàng thực phẩm và nhu yếu phấm Giga Market chính thức ra mắt

Sáng ngày 02/10/2021, khu bán hàng thực phẩm và nhu yếu phẩm Giga Market chính thức khai trương tại 240 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức (TTTM Gigamall), nhằm phục vụ người dân TP.HCM được tốt hơn. Khu bán hàng thực phẩm và nhu yếu phẩm Giga Market giúp người dân thành thị đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh mua được những sản phẩm đặc trưng, ​​tươi ngon, chất lượng cao với giá rẻ, ổn định. Đây cũng được xem là cầu nối với nông dân, HTX, các đơn vị sản xuất… từ các tỉnh thành, thành phố với nhu cầu tiêu dùng. Từ đó giúp giải quyết bài toàn đầu ra của thị trường nói chung.

Khu bán hàng lương thực thực phẩm và nhu yếu phấm Giga Market

Hàng hóa ở khu bán hàng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Các sản phẩm được bán tại Khu bán hàng lương thực thực phẩm và nhu yếu phấm Giga Market; là những hàng hóa lương thực, thực phẩm đặc sản có chọn lọc được sản xuất trong nước, các sản phẩm thiết yếu từ chương trình Bình ổn thị trường, các sản phẩm Ocop, nông sản đặc sản Việt… Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo an toàn thực phẩm và đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Các nhóm ngành hàng phong phú, đa dạng

Tiêu biểu với các nhóm ngành hàng đa dạng như rau củ quả, trái cây, thủy hải sản, nước mắm gia truyền, đặc sản mắm, các loại nông sản, trái cây thế mạnh của các tỉnh Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bến Tre, Sóc Trăng, An Giang. Như: chanh bông tím, cóc cầy, ổi lê, ổi nữ hoàng, chôm chôm Java, dừa xiêm xanh, cam xoàn, bưởi da xanh, đu đủ, nhãn,…

Các loại rau cải tươi ngon như mướp, bí xanh, bầu, sả, thơm, gừng, khoai môn, khoai lang bắp ngọt… ; Nông sản Đà Lạt như cải thảo, khoai tây, chuối laba, cà rốt, bí đỏ. Thủy hải sản tươi như mực ống, mực lá, cá bạc má, cá chim trắng, cá ngân, cá bóp, cá thu, cá bống biển, cá lồ ồ… Và các loại nước mắm, khô cá chỉ vàng, cá cơm hấp khô; trứng, gà vịt, các loại đậu, măng tươi từ tỉnh Phan Thiết.

khu bán hàng
Khu vực thanh toán

Đặc biệt là nhóm ngành hàng đặc sản của các tỉnh như dừa sáp sợi, kẹo dừa sáp nhiều vị từ Trà Vinh; mắm cá lóc, mắm cá sặc, mắm cá rô, chao môn từ tỉnh Sóc Trăng; mắm cá mè Vinh, mắm cá chốt, mắm cá chèn, mắm cá linh… từ An Giang, đều được bày bán tại Khu bán hàng lương thực thực phẩm và nhu yếu phấm Giga Market.

Mô hình bán hàng linh hoạt, an toàn trong tình hình mới của TP.HCM

Với khuôn viên tại sảnh ngoài tòa nhà TTTM Gigamall, Công ty Giga Market – đơn vị tổ chức vận hành Khu bán hàng lương thực thực phẩm và nhu yếu phẩm. Xây dựng mô hình nhà bạt ở không gian ngoài trời. Không sử dụng máy lạnh, phù hợp với tình hình mới theo chủ trương “sống chung an toàn với COVID-19”. Đồng thời tuân thủ các biện pháp 5K và công tác phòng chống dịch bệnh, tạo điểm bán hàng an toàn; và tiện lợi cho người dân đến mua hàng. Giga Market cũng triển khai đồng bộ nhiều hình thức đặt hàng, giao hàng tận nhà. Với nhiều phương thức thanh toán cho người dân lựa chọn.

Bên cạnh đó, để không bị ngưng trệ trong sản xuất; Công ty Giga Market có chính sách hỗ trợ thanh toán linh hoạt. Khi mua các sản phẩm của người dân và các doanh nghiệp địa phương đang có nhu cầu tiêu thụ. Để phục hồi sản xuất. Đồng thời phân phối cho người dân thành phố đang gặp khó khăn; có nhu cầu mua những mặt hàng lương thực, “thực phẩm tươi ngon giá rẻ”.

Trung tâm thương mại Gigamall cũng mở cửa trở lại

Ngày 2/10, trung tâm thương mại Gigamall (TP Thủ Đức) mở cửa với một số gian hàng hoạt động. Hơn 30 tấn rau củ được đưa về trong đêm để phục vụ khách hàng ở các quầy ngoài trời. Toàn bộ nhân viên đều đã được tiêm vaccine và có xét nghiệm âm tính trước khi vào làm việc. Khách hàng phải đạt điều kiện có thẻ xanh Covid, khai báo y tế và đo thân nhiệt mới có thể tới đây mua sắm. Lúc 11h, trung tâm này vẫn vắng vẻ, ít người qua lại sảnh.

trung tâm này vẫn vắng vẻ
Trung tâm thương mại Gigamall

Hầu hết ki-ốt đều chưa hoạt động trở lại trong ngày 2/10. Số ít đã mở lại gồm nhà sách, siêu thị, chuỗi F&B lớn. Nhân viên tại các cửa hàng thời trang, thực phẩm tích cực dọn dẹp. Phía bên ngoài, Giga Market mở khu bán hàng với đa dạng nông sản, lương thực. Mô hình nhà bạt được chia làm 5 khu vực chính, gồm nông sản, trái cây, đồ khô, sản phẩm bình ổn giá và gian hàng tươi sống. Bên trong Gigamall, siêu thị Co-opXtra cũng bắt đầu tiếp nhận người dân có thẻ xanh Covid đến trực tiếp mua sắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *